Trao tặng dung dịch khử khuẩn cho một số trường học tại TP Hồ Chí Minh

(Tieudung.vn) - Đại diện Báo Kinh tế và Đô thị vừa phối hợp với công ty TNHH Sinaco Chemical trao tặng 28 thùng dung dịch khử khuẩn XCARE cho 3 trường THCS và tiểu học tại quận Tân Bình, quận 12 góp phần cùng với nhà trường phòng chống dịch Covid-19.

 

Cụ thể đại diện Báo Kinh tế và Đô thị và công ty TNHH Sinaco Chemical đã trao 13 thùng dung dịch khử khuẩn XCARE cho trường THCS Hà Huy Tập (quận 12), 10 thùng cho trường tiểu học Nguyễn Khuyến và 5 thùng cho trường THCS Ngô Quyền (quận Tân Bình) cùng với nhà trường phòng chống dịch Covid-19.

Trao tặng dung dịch khử khuẩn cho một số trường học tại TP Hồ Chí Minh

Đại diện công ty TNHH Sinaco Chemical bàn giao dung dịch khử khuẩn cho Văn phòng đại diện Báo Kinh tế và Đô thị tại TP Hồ Chí Minh

Nhà báo Đoàn Bá Trường - Trưởng Văn phòng đại diện Báo Kinh tế và Đô thị tại TP Hồ Chí Minh cho biết, do tình hình diễn biến của dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp và khó lường, Ban Biên tập Báo Kinh tế và Đô thị cũng như Văn phòng đại diện của báo tại TP Hồ Chí Minh đã tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ Thành phố và một số địa phương về công tác phòng chống dịch. Thông qua các hình thức vận động, quyên góp, chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các cơ quan chức năng cũng như doanh nghiệp, trong đó có công ty TNHH Sinaco Chemical.

Trao tặng dung dịch khử khuẩn cho một số trường học tại TP Hồ Chí Minh

 

Nhà báo Đoàn Bá Trường - Trưởng Văn phòng Báo Kinh tế và Đô thị tại TP Hồ Chí Minh trao tặng dung dịch khử khuẩn XCARE cho đại diện trường THCS Hà Huy Tập

Bà Ngô Thị Kim Hương, Phó Hiệu trưởng, trường THCS Hà Huy Tập, quận 12, TP Hồ Chí Minh : “Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự chung tay góp sức của quý báo cũng như công ty TNHH Sinaco Chemical hỗ trợ nhà trường dung dịch khử khuẩn XCARE để cùng với nhà trường chung tay phòng chống dịch Covid-19 nhất là khi các em học sịnh đến học trực tiếp tại trường như hiện nay. Số dung dịch này chúng tôi sẽ phân phát đến từng lớp học để các em học sinh xịt khử khuẩn khi ra vào lớp học”.   

Trao tặng dung dịch khử khuẩn cho một số trường học tại TP Hồ Chí Minh

Đại diện công ty TNHH Sinaco Chemical trao tặng dung dịch khử khuẩn Bio Sun cho trường tiểu học Nguyễn Khuyến, quận Tân Bình

Được biết, sản phẩm dung dịch khử khuẩn XCARE do công ty TNHH Sinaco Chemical nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm mang lại tính an toàn, diệt khuẩn, diệt virus tận gốc... Dung dịch khử khuẩn XCARE là một loại sản phẩm chất lượng, dùng trong gia dụng và y tế,  với khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus 99,9% Tốc độ sử dụng nhanh gấp hàng chục lần so với các sản phẩm thông thường trong khoảng thời gian 5-10 giây. Dung dịch khử khuẩn XCARE được thiết kế kiểu vòi xịt, nắp đậy dùng tiện lợi, mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng cũng như bảo vệ sức khỏe con người.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0969237239